รายงานการทดลองใช้ของ3สาวBloggerชื่อดังในญี่ปุ่น"JAM"

หัวข้อพูดคุยในวันนี้คือ โดยปกติแล้วมีขั้นตอนการดูแลผิวอย่างไรและกุญแจสำคัญของการล้างหน้า ความพยายามในการแก้ไขปัญหาผิวต่างๆมีมากแค่ไหน! ไปฟัง3สาวสุดซี้พูดคุยกันอย่างเข้มข้นกันเลย!

คุณฮารุนะ:ดิฉันเป็นคนผิวแห้ง การบำรุงผิวคงเป็นเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้นมั้งแล้วด้วยหน้าที่การงานจะได้รับพวกอาหารเสริมมาทานอยู่บ่อยๆ เช่น วิตามิน กรดไฮยาลูโรนิค ซึ่งล้วนแต่มีประโยชน์ต่อผิวทั้งนั้น จึงทานมาอย่างต่อเนื่อง แล้วจูนจังหละ?
คุณโอคุดะ:เนื่องจาก3ปีก่อนดิฉันได้รับใบอนุญาต Vegetable Sommelier (ผู้เชี่ยวชาญเรื่องผัก) จึงทานผลไม้ทุกเช้าเป็นประจำ เพราะเป็นสิ่งเดียวที่รู้ว่าดีต่อสุขภาพผิว ส่วนเครื่องสำอางก็จะเปลี่ยนเป็นแนวธรรมชาติพอมาเจออายะมิจังที่ไม่ได้พบกันมานาน เห็นว่าผิวเนียน
คุณมูระอุเอะ: ปกติแล้วดิฉันจะออกแรงๆหน่อย ถ้าฤดูเปลี่ยนอากาศเปลี่ยนผิวบริเวณตาจะแห้งมากมีจ้ำแดงๆหรือเป็นผื่นขึ้นมาทันที ตกใจมากเหมือนกันนะ แต่ใน1สัปดาห์จะไปโยคะ4ครั้งเลยเหมือนได้ทำดีท็อกซ์ ตอนนี้เลยไม่เป็นแล้ว
คุณฮารุนะ: แต่ตอนช่วงอายุ20ต้นๆก็ไม่ได้ดูแลผิวอะไรนะ ตอนไปทำงานที่ฮาวายก็ไปแบบหน้าที่แต่งก็เป็นของวันก่อนเลย 555
คุณมูระอุเอะ: ใช่ๆ ตอนยังเด็กอยู่อะเนอะ ถ้าเป็นตอนนี้ยังไงก็ไม่ได้แน่นอน! ถ้าไม่ล้างเครื่องสำอางยังไงก็นอนไม่ได้ พอกลับถึงบ้านก็ต้องล้างเครื่องสำอางออกทันทีให้ผิวเป็นแบบเปลือยๆถ้าไม่ได้ไปทำงานก็ชอบที่จะไม่แต่งหน้าออกจากบ้าน

คุณมูระอุเอะ: ได้ยินว่าควรใช้ฟองครีมในการล้างหน้า มือจะได้ไม่ถูกับหน้าโดยตรง ให้ใช้ฟองครีมลูบไล้เบาๆความรู้สึกจะฟูๆ
คุณโอคุดะ: สร้างฟองเก่งหรอ?
คุณมูระอุเอะ: ฉันอยู่ชมรมชงชามาไง! 555
คุณโอคุดะ: ส่วนฉันจะใช้สบู่ก้อนทำฟอง ถูๆแปบเดียวก็เสร็จ
คุณฮารุนะ:เม็ดสิวจะขึ้นบริเวณหน้าผากได้ง่าย จึงระวังเรื่องการล้างโฟมออกให้หมดมากกว่าวิธีในการล้าง
ทีมงานฝ่ายพัฒนาสินค้าCovermark: ไม่น่าเชื่อว่าทุกคนที่มีผิวสวยขนาดนี้จะยังมีปัญหาผิวมากวนใจ การรักษาผิวสวยไม่ให้มีปัญหาใดๆที่สำคัญที่สุดคือการทำความสะอาดผิวหน้า ไม่ทราบว่าทุกคนล้างหน้าในตอนเช้ากันหรือไม่คะ?
  JAM : ตอนเช้าจะใช้แต่น้ำเปล่า เพราะรู้สึกว่าถ้าใช้โฟมแล้วหน้าจะแห้งตึง
ทีมงานฝ่ายพัฒนาสินค้าCovermark: ผิวในตอนเช้าจะมีสิ่งสกปรกคือไขมันที่ร่างกายขับออกมาอุดตันบริเวณรูขุมขนถ้าปล่อยไว้อย่างนั้น ไม่ว่าจะใช้ของดีแค่ไหนบำรุงผิวมันก็ไม่ซึมเข้าสู่ผิวด้านใน ต้องทำความสะอาดออกไปก่อน พวกสกินแคร์ทั้งหลายจึงจะซึมเข้าไปได้

Covermark ผู้เชี่ยวชาญเรื่องรองพื้น ทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์"Mineral Wash" โดยมุ่งเน้นที่การสร้างผิวสวยเพื่อให้เครื่องสำอางติดทนนาน ฟองครีมที่เข้มข้นขนาดนี้พบได้ที่นี่ที่เดียวและที่แรก Mineral Wash ไม่ได้เพียงทำความสะอาดสิ่งสกปรก แต่ยังประสิทธิภาพการบำรุง

ลองมาดูกันว่าฟองครีมของ"Mineral Wash"มีประโยชน์กับผิวยังไง ทดสอบไปพร้อมๆกับ3สาวเลยดีกว่า ลองเอาฟองครีมที่ได้จาก"Mineral Wash"วางลงบนหลังมือซ้ายและใช้ฝ่ามือขวาสัมผัสฟองครีมเบาๆจะรู้สึกได้ถึงความยืดหยุ่น ที่สำคัญความรู้สึกที่ได้ยังเป็น "ความรู้สึกที่

PAGE TOP

ก่อนที่จะลองทำฟองครีมกันจริงๆ เรามาฟังเคล็ดลับการสร้างฟองครีมจากผู้เชี่ยวชาญของเรากกันดีกว่า "เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการความรวดเร็ว ใช้มือสร้างฟองง่ายๆได้อย่างรวดเร็ว" 3สาวพูดพร้อมกันปนตกใจว่า "ทำด้วยมือได้ปริมาณฟองเยอะ

จุดที่สำคัญในการสร้างฟองครีมหนานุ่มเข้มข้นคือการตีเอาอากาศเข้าไปผสมในเนื้อฟองด้วย

Adobe Flash Player

Adobe Flash Player

Step1 Step2 Step3 Step4 Step5
บีบครีมลงบนฝ่ามือขนาดความกว้างประมาณ1.5ซม. ใช้มืออีกข้างตีครีมพร้อมผสมน้ำให้เนื้อครีมละลายเป็นเนื้อเดียวกัน ใช้นิ้วตีวนบนเนื้อครีมไปเรื่อยๆโดยไม่ต้องออกแรงมาก ขณะตีให้ใช้นิ้วดันอากาศเข้าไปในเนื้อครีมด้วย หลดน้ำลงไปทีละนิดเรื่อยๆ ตีหมุนวนเป็นวงกลม เพียงเท่านี้ก็จะได้ฟองครีมหนานุ่มเข้มข้น รวบฟองครีมให้อยู่บนกลางฝ่ามือโดยปริมาณฟองครีมควรให้เต็มฝ่ามือ เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

PAGE TOP

ช่วงสุดท้ายก็ได้เวลามาลองทำฟองครีมกัน! ทั้ง3สาวทำฟองครีมโดยได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ จึงทำฟองครีมได้ก้อนใหญ่หนานุ่มสำเร็จ! หลังจากได้ลองสัมผัสฟองครีมแล้วก็รู้สึกได้เลยว่าแตกต่างจากฟองเดิมๆที่เคยใช้ พร้อมทั้งกล่าวปิดท้ายว่า "ราคาไม่แพงแถม

PAGE TOP

เมื่อล้างฟองครีมและลองเปรียบเทียบมือข้างซ้ายขวาดูแล้ว เห็นได้ชัดเจนถึงความแตกต่าง ก่อนอื่นที่รู้สึกได้ด้วยตาคือผิวข้างที่ใช้กระจ่างใสขึ้น หลังจากสัมผัส ก็รู่สึกผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น และที่ต่างจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเดิมๆที่เคยใช้ คือ โลชั่นซึมสู่ผิวได้ดี
สาวๆJAMเองก็รู้สึกได้ถึงโลชั่นที่ซึมสู่ผิวได้รวดเร็ว บอกว่า"อยากเอากลับบ้านไปใช้ที่หน้าเร็วๆจังเลย!" ดูเหมือน3สาวจะตั้งตาคอยจริงๆ

เมื่อทั้ง3สาวได้ยินว่ายังสามารถแก้ปัญหาผิวของพวกเธอได้ เช่น ป้องกันการเกิดสิวผู้ใหญ่ตามหน้าผาก หลัง หรือสามารถลองใช้บริเวณที่ผิวแห้งสากเช่นต้นขาหรือหัวเข่าได้เพื่อให้ผิวนุ่มขึ้นได้ ก็ยิ่งเพิ่มความรู้สึกอยากใช้มากขึ้นไปอีก ทั้ง3สาวคาดหวังว่า"Mineral Wash"

คุณมูระอุเอะ

ตอนแรกที่ทดลองใช้กับมือ ก็รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นนุ่มลื่น คิดไว้ว่าถ้าใช้กับหน้าจะรู้สึกดีขนาดไหน พอกลับบ้านไปก็รีบทดลองใช้ทันที ก่อนหน้านี้หลังล้างหน้ารู้สึกผิวจะตึงๆ แต่พอใช้ "Mineral Wash" ก็รู่สึกตกใจเพราะรู้สึกว่า ผิวไม่แห้งตึงเลย และได้ลองใช้ในช่วงเช้า หลังล้างรู้สึกได้ถึงผิวที่ชุ่มชื้น เรียบเนียน ทารองพื้นเนียนง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย เหนือสิ่งอื่นใดรู้สึกถูกใจกับฟองครีมหนานุ่มที่พอมาอยู่บนผิวหน้าเราแล้วมันรู้สึกยืดหยุ่นดีมากๆ ดีใจมากที่เจอผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ดีขนาดนี้ จากนี้ตั้งใจว่าจะใช้ต่อไปเรื่อยๆเลยค่ะ

เยี่ยมเยียนบล็อกของคุณมูระอุเอะคลิกที่นี่เลยค่ะ

คุณโอคุดะ

พอได้ลองฟองครีมหนานุ่ม ก็เข้าใจเลยว่าการล้างหน้าด้วยฟองครีมที่มีความยืดหยุ่นสำคัญยังไง สิ่งที่สุดยอดใน "Mineral Wash" คือฟองครีมที่หนานุ่มเนื่อเนียนละเอียดไม่แตกตัวคล้ายๆกับวิปครีม และที่ประทับใจก็คือส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติจึงอ่อนโยนต่อผิวหน้า ฟองครีมที่ยืดหยุ่นดูดซับสิ่งสกปรกจากรูขุมขน หลังล้างออกด้วยน้ำสะอาดผิวก็นุ่มลื่น ไม่แห้งตึง ผิวสัมผัสให้ความรู่สึกที่ดีมากๆ แถมรู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย กลายเป็นโฟมล้างหน้าที่ถูกใจและต้องแนะนำให้เพื่อนใช้ให้ได้เลยค่ะ

เยี่ยมเยียนบล็อกของคุณโอคุดะคลิกที่นี่เลยค่ะ

คุณฮารุนะ

รู้สึกประทับใจกับฟองครีมยืดหยุ่นเนื้อเนียนละเอียดของ "Mineral Wash"! ที่รู้สึกตกใจที่สุดคือหลังล้างหน้ารู้สึกผิวชุ่มชื้น ผู้หญิงผิวแห้งอย่างดิฉัน หลังล้างหน้าทุกครั้งจะรู้สึกผิวตึงๆต้องรีบทาโลชั่นทันที แต่ถ้าเป็น"Mineral Wash"ผิวไม่แห้งตึง จึงไม่จำเป็นต้องรีบทาโลชั่นก็ได้ นอกจากนี้ตอนทาโลชั่นเนื้อโลชั่นซึมสู่ผิวได้ต่อเนื่อง ประทับใจอย่างยิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญด้านรองพื้นอย่างCovermarkพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ทารองพื้นได้เนียนง่ายยิ่งขึ้นและคำนึงถึงการสร้างผิวสวยเป็นพื้นฐาน! เป็นความสนุกสนานในทุกๆวันที่ได้ทำฟองครีมหนานุ่มล้างหน้า

เยี่ยมเยียนบล็อกของคุณฮารุนะคลิกที่นี่เลยค่ะ

MINERAL WASH カバーマーク  ミネラルウォッシュ 125g \3,150(本体価格3,000円)

 汚れを吸着するクレイと5つの美肌成分を贅沢に配合し、カバーマーク独自の<液晶技術>を採用することで、「吸着する」「潤いを守る」「整える」というスキンケア効果の高い“働く泡”を実現。まるで、エステティックでクレイパックしたかのような肌質感を実感できます。ファンデーションを美しく仕上げるためには、つるんとなめらかな化粧のりがよい肌が不可欠。美容にこだわりのある人気ブロガーたちも認めた“働く泡”の実力を、あなたの肌でもお試しください。

  • รายละเอียดผลิตภัณฑ์
  • หน้าหลักCovermark
  • รายชื่อร้านค้า